T2. Th12 4th, 2023

Theo nguồn tin từ nhà báo Florian Plettenberg, người đại diện của Pau Torres đã liên hệ đến một số CLB hàng đầu châu Âu, bao gồm Man City và Chelsea. Trung vệ người Tây Ban Nha mong muốn chia tay Villarreal mùa hè này.

 

Sự nghiệp của Pau Torres thăng tiến rõ rệt trong màu áo Villarreal. Anh đóng vai trò trụ cột hàng thủ Tàu ngầm vàng xuyên suốt 5 năm qua. Ngôi sao 25 tuổi thuộc mẫu trung vệ thuận chân trái, giỏi cầm bóng, phát động tấn công từ sân nhà. 

Người đại diện của Torres cũng liên hệ đến Juventus. Mặc dù vậy, nhà cựu vương Serie A tỏ ra không mặn mà với kế hoạch chiêu mộ Torres. Thay vào đó, Lão phu nhân đang nhắm đến trung vệ Gleison Bremer.

Như vậy, Man City và Chelsea đang ở vào tình thế thuận lợi chiêu mộ Torres. Ngôi sao 25 tuổi từng là mục tiêu theo đuổi sát sao của Man United. Mặc dù vậy, Quỷ đỏ đã hạ nhiệt sau khi hoàn tất bản hợp đồng Lisandro Martinez.

Về phía Chelsea, khả năng The Blues chiêu mộ Torres không quá cao khi vẫn đang quyết tâm theo đuổi Jules Kounde. Bến đỗ khả dĩ còn lại với trung vệ người Tây Ban Nha là Man City.

Pep Guardiola cần thêm một ngôi sao phòng ngự chất lượng nhằm làm dày, gia tăng chiều sâu đội hình. Mức phí chuyển nhượng của Torres rơi vào khoảng 50 triệu euro.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *