T5. Th11 30th, 2023

Gần 3 tháng kể từ thời điểm Man Utd cố gắng đàm phán với Barcelona. HLV Erik ten Hag coi Frenkie de Jong là mục tiêu chuyển nhượng số 1. Quỷ đỏ đã đồng ý một khoản phí 75 triệu euro trả trước với 10 triệu euro cho các điều khoản bổ sung.

 

Chelsea 'want to hijack Frenkie de Jong transfer & reunite star with De Ligt' - Latest UK News

Dù vậy, vấn đề là Barca còn nợ 17 triệu euro tiền lương trả chậm cho De Jong. Chưa kể, De Jong cũng không có ý định rời sân Camp Nou bất chấp Barca sẵn sàng cắt giảm lương đối với tiền vệ này theo cách ép buộc.

Trong thời gian đó, Chelsea bắt đầu quan tâm đến De Jong. Theo báo chí Anh, The Blues đang ở vị thế tốt hơn Man Utd để hoàn tất thương vụ này. Trong đó, suất dự Champions League đáp ứng yêu cầu của De Jong.

Thomas Tuchel cũng có trong tay nhiều đòn bẩy khi tiến hành cuộc đàm phán với Barcelona. Sự quan tâm của CLB xứ Catalan đối với Marcos Alonso là rất rõ ràng. Mới nhất, theo Sport, Chelsea đưa ra lời đề nghị 70 triệu euro và gán thêm Alonso để thuyết phục Barca nhả người.

 

Marcos Alonso trở thành tân binh của Barcelona - VTC

Báo cáo khẳng định Chelsea đang khá tự tin rằng đội chủ sân Camp Nou sẽ chấp nhận đề nghị của họ. Vừa qua, chính HLV Tuchel cho hay: “Alonso đã đưa ra yêu cầu rời đi. Chúng tôi đã đồng ý với nguyện vọng của cậu ấy.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *