T3. Th11 28th, 2023

Fofana là mục tiêu quan trọng của Chelsea lúc này sau khi họ đã mang về một số bản hợp đồng lớn trong mùa hè. Bầy cáo được cho không mặn mà bán cầu thủ sáng giá của mình, nhưng The Blues có thể đưa ra đề xuất đổi người. Theo đó, Ruben Loftus-Cheek là cái tên có thể hữu dụng ở thương vụ này.

Chelsea kể từ tuần trước đã thảo luận nội bộ về khả năng sử dụng Ruben Loftus-Cheek trong thương vụ chiêu mộ Wesley Fofana. Chelsea hy vọng đề xuất 40-45 triệu bảng kèm với Loftus-Cheek có thể khiến Leicester suy nghĩ kỹ về quan điểm không bán cầu thủ của họ. Bầy cáo được cho có quan tâm đến Loftus-Cheek.

 

Chelsea 'AGREE personal terms with Wesley Fofana but Leicester reject bid' - Latest UK News

Tốt nghiệp học viện, Ruben Loftus-Cheek đã phải vật lộn để giành được suất đá chính thường xuyên trong màu áo Chelsea, thường được sử dụng như một sự lựa chọn từ băng ghế dự bị hoặc đôi khi là một sự thay thế linh hoạt.

Khả năng của anh ở hàng tiền vệ có thể khiến anh trở nên hữu ích cho Leicester, đội có thể mất một số tiền vệ trong thời gian gần đây. Tương tự, cầu thủ 26 tuổi cũng đã chơi một số trận ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Một mục tiêu lớn khác được đồn đoán với Chelsea lúc này là Frenkie de Jong của Barcelona, họ sẽ phải cạnh tranh với Manchester United cho cầu thủ người Hà Lan.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *