T4. Th6 7th, 2023

Không thể tìm được tiếng nói chung trong việc ký hợp đồng, một cầu thủ chuẩn bị chia tay Chelsea trong thời gian tới.

Theo Romano, Cesar Azpilicueta không cảm thấy hạnh phúc dưới thời Thomas Tuchel và đã lên kế hoạch chia tay đội chủ sân Stamford Bridge. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, đồng nghĩa anh có thể tự do đàm phán với các CLB khác trong tháng Giêng này.

Azpilicueta - bản hợp đồng rẻ tiền thành biểu tượng của Chelsea - VnExpress  Thể thao

Tình hình của Azpilicueta nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng ở châu Âu, trong đó có Barcelona và Atletico Madrid. Theo nhiều nguồn tin, khả năng hậu vệ người Tây Ban Nha chia tay Chelsea trở nên lớn dần.

Với việc đã 32 tuổi, BLĐ The Blues chỉ chấp nhận trao cho Azpilicueta một bản hợp đồng ngắn hạn. Điều này khiến Azpilicueta không hài lòng và sẵn sàng kế hoạch chia tay đội bóng. Theo The Telegraph, trung vệ kỳ cựu này yêu cầu bản hợp đồng 3 năm rưỡi.

Chính sách của Chelsea không cho phép họ ký hợp đồng dài hạn với những cầu thủ trên 30 tuổi. Vì vậy, phía Chelsea và Azpilicueta xảy ra mâu thuẫn. Theo Fabrizio Romano, Barcelona đã bắt đầu đàm phán với Azpilicueta về khả năng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè.

Kể từ khi cập bến Stamford Bridge gần 10 năm trước, Azpilicueta có 456 lần ra sân cho The Blues, ghi 14 bàn và đóng góp 56 kiến tạo trên mọi đấu trường. Anh giành được mọi danh hiệu có thể trong màu áo Chelsea.

Cùng với Chelsea, Azpilicueta vô địch Premier League, Champions League, Europa League, Super Cup, FA Cup và League Cup.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *