T7. Th6 3rd, 2023

The Blues chưa thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán với trung vệ 25 tuổi trong bối cảnh bản hợp đồng của anh sắp đáo hạn.

Trang Gianlucadimarzio.com đưa tin, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Andreas Christensen và Chelsea tiếp tục bị đình trệ. Ngôi sao người Đan Mạch trở thành nhân tố quan trọng của The Blues dưới triều đại HLV Thomas Tuchel.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Andreas Christensen và đội bóng phía Tây London sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2021/2022. Như vậy, Andreas Christensen có quyền đàm phán với bất kỳ CLB nào vào tháng Một này.

Xác nhận: 2 CLB quan tâm, Christensen lập tức chốt tương lai | Thể Thao
Christensen là mắt xích quan trọng trong sơ đồ của Tuchel

Theo báo chí châu Âu, FC Barcelona là đội bóng có sự quan tâm sát sao nhất đến Christensen hiện tại. Bên cạnh đó, việc trung vệ 25 tuổi thay đổi người đại diện vô hình trung gây khó khăn cho Chelsea trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.

Mùa giải năm nay, Christensen đá chính 11 trên tổng số 21 trận Premier League mùa này. Barcelona từng có kế hoạch chiêu mộ Christensen vào tháng Giêng, tuy nhiên tham vọng của họ phải tạm gác lại vì lục đục nội bộ.

Hai đối thủ cạnh tranh chính của Barcelona trong thương vụ này là Juventus và Bayern Munich. Ở tuổi 25, ngôi sao người Đan Mạch hứa hẹn là thương vụ đầu tư cho tương lai đối với Blaugrana.

Barcelona cần có hành động quyết đoán, dứt khoát trong thương vụ Christensen. Song song với đó, Xavi cần đưa ra lộ trình phát triển đủ sức thuyết phục trung vệ người Đan Mạch.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *