T6. Th9 29th, 2023

Lực lượng của đội chủ sân Stamford Bridge đang trở nên khá mỏng và họ có thể cần mọi cầu thủ ở lại với đội bóng.

Có thông tin cho rằng, Cesar Azpilicueta không cảm thấy hạnh phúc dưới thời Thomas Tuchel và đã lên kế hoạch chia tay đội chủ sân Stamford Bridge. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, đồng nghĩa anh có thể tự do đàm phán thỏa thuận với các CLB khác trong tháng Giêng.

Tuchel lauds Chelsea star as 'key factor' for them reaching two finals - Football365

Tình hình của Azpilicueta nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng ở châu Âu, trong đó có Barcelona và Atletico Madrid. Mới nhất, hậu vệ người Tây Ban Nha cho hay anh sẽ không vội đưa ra quyết định về tương lai của mình cho đến khi kết thúc chiến dịch 2021/22.

Dù vậy, theo nguồn tin uy tín từ The Athletic, Azpilicueta đang ổn định ở Chelsea và cầu thủ này muốn gia hạn hợp đồng mới. Báo cáo tiết lộ, Azpilicueta và gia đình hài lòng với cuộc sống ở Anh, và sẵn sàng tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge.

Từ đầu mùa giải tới nay, Azpilicueta có 23 lần ra sân từ đầu và 3 lần vào sân thay người trên mọi đấu trường. Vấn đề hiện nay là với việc Azpilicueta đã 32 tuổi, có thể BLĐ The Blues sẽ chỉ trao cho anh một bản hợp đồng ngắn hạn.

Như vậy, Azpilicueta có thể sẽ phải chấp nhận thỏa thuận thêm 1 năm nữa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *