T7. Th12 9th, 2023

Thời điểm này, với sự tiếp quản của người chủ mới Todd Boehly, Chelsea đang nỗ lực làm mới mình. Dễ thấy nhất là họ đang cố gắng trẻ hóa đội hình. Những cựu binh đã dần bị thay thế bởi những con người mới.

Theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano, Boehly đã chấp nhận chi ra tới 15 triệu euro để phục vụ công cuộc trẻ hóa của The Blues.

 

Rival emerges for Chelsea in the race for talented Italian midfielder

Cụ thể, chia sẻ trên Twitter cá nhân, Romano cho biết: Cesare Casadei đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Chelsea, theo hợp đồng có thời hạn 6 năm. Quyết định đã được đưa ra, cậu ấy sẽ không gia nhập Nice hay Sassuolo vì Chelsea đang chốt hợp đồng với tài năng sinh năm 2003 của Inter Milan.”

“Đề nghị tiếp theo có thể là thứ để hoàn tất thương vụ, với 15 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung,” Romano nói thêm.

Vị trí sở trường của Casadei là tiền vệ trung tâm. Ở tuổi 19, anh chưa từng ra mắt đội một Inter và chỉ chơi cho đội U19.

Kể từ đầu mùa Hè, Chelsea vẫn chi tiêu khá đúng ý Thomas Tuchel. Họ đã có được một trung vệ thép mang tên Kalidou Koulibaly, để thay thế sự ra đi Antonio Rudiger, với giá 34 triệu bảng. Họ cũng chi hơn 50 triệu bảng để mang về Raheem Sterling từ Man City.

Điều mà Tuchel đang thiếu lúc này, có lẽ là một trung phong cắm sau khi họ để Romelu Lukaku đến Inter Milan.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *