T7. Th6 3rd, 2023

Câu chuyện bán vé cho người hâm mộ tiếp tục trở thành điều khó khăn dành cho Chelsea.

Tuần trước, chính phủ Anh đã sửa đổi các điều khoản trong giấy phép mà Chelsea đang hoạt động để thông qua việc The Blues có thể bán vé trở lại. Điều đó có nghĩa là những người ủng hộ Chelsea có thể mua vé cho trận tứ kết Champions League với Real Madrid và bán kết FA Cup với Crystal Palace trên sân Wembley vào ngày 17/4.

Chelsea provide updates on ticket sales as Government talks continue - Sports Illustrated Chelsea FC News, Analysis and More

Dù vậy, vào thời điểm hiện tại, Chelsea vẫn chưa mở bán vé cho các trận đấu đó. Được biết, người hâm mộ chỉ có thể đăng ký thẻ Master Card hoặc Visa vào tài khoản của họ để mua.

Song, cho đến ngày hôm nay, người hâm mộ không được cung cấp tùy chọn thanh toán bằng American Express.

Điều này khiến những ai muốn mua vé không thể quẹt thẻ để tiến hành thanh toán cho loại dịch vụ mà họ được đáp ứng.

Lý do cho điều này bởi American Express đang từ chối làm việc với Chelsea khi chủ sở hữu Roman Abramovich, người đang chịu lệnh trừng phạt của Vương quốc Anh, vẫn nắm quyền điều hành câu lạc bộ.

Chelsea face further ticket sale problems as American Express still not allowing cards to be used - Sports Illustrated Chelsea FC News, Analysis and More

Chưa rõ Chelsea sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào nhưng nếu sự việc tiếp tục diễn ra, họ là bên bất lợi vì thiếu sự cổ vũ của người hâm mộ ở các trận đấu tới đây, nhất là khi CLB gặp Real Madrid tại Champions League.

Hiện tại, The Blues đang trong quá trình tìm kiếm chủ sở hữu mới. Bất chấp quá trình này chưa hoàn tất, ông chủ người Nga khá bận bịu khi bản thân mắc kẹt trong cuộc chiến giữa Nga và Ukraine. Theo đó, ông đóng vai trò trung gian trong nỗ lực níu giữ hòa bình của 2 quốc gia này.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *