T5. Th11 30th, 2023

Theo Gianluca Di Marzio, Chelsea đã xác định cầu thủ trẻ Cesare Casadei của Inter Milan là mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên và đang dồn sức để chiêu mộ tiền vệ 19 tuổi này.

 

Cesare Casadei: Inter Milan asking price comes to light as Arsenal look to usurp rivals to signature

Casadei bắt đầu học tại học viện của Cesena trước khi gia nhập đội trẻ của Inter Milan vào năm 2018. Sau khi gây ấn tượng mạnh với đội U17 và U18 của Nerazzurri, anh trở thành trụ cột của đội U19, đã có 65 lần ra sân cho đến nay, ghi được 24 bàn thắng và cung cấp 7 đường kiến tạo.

Là một tiền vệ trung tâm, Casadei đã chứng tỏ được tiềm năng to lớn với Inter Milan và tỏa sáng rực rỡ cho các đội trẻ của Ý. Anh đã có 12 lần khoác áo U19 của Azzurri, ghi được 3 bàn thắng.

 

Inter, pressing del Chelsea per Casadei

Với khả năng săn bàn tuyệt vời nơi tuyến giữa, Casadei đã thu hút được sự chú ý của Chelsea, mặc dù anh vẫn chưa ra sân cho đội một Inter Milan. The Blues đã cho phép Romelu Lukaku trở lại Inter dưới dạng cho mượn, và trong quá trình đàm phán về hợp đồng này, họ cũng đã tổ chức các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Casadei.

Báo cáo viết rằng Casadei đã lọt vào ‘mắt xanh’ của HLV Chelsea Thomas Tuchel, khi phong cách thi đấu của anh được ví như tiền vệ Lazio, Sergej Milinkovic-Savic, người cũng là mục tiêu của The Blues trong mùa hè này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *