T7. Th12 9th, 2023

Đội chủ sân Stamford Bridge đã tìm được người thay thế cho vị trí của tiền vệ tài hoa người Italia.

Nguồn tin 90min xác nhận, Chelsea sẵn sàng cho phép Jorginho trở lại Italia thi đấu vào mùa hè này. Nhạc trưởng 30 tuổi từ lâu luôn là một cầu thủ quan trọng trong đội hình The Blues.

Tuy nhiên, Thomas Tuchel đang có kế hoạch “thay máu” đội hình với những thay đổi nhân sự quan trọng. Vì thế, Jorginho không còn là người không thể bị thay thế như vài năm trước.

Cả anh lẫn lẫn đối tác ăn ý nơi tuyến giữa là N’Golo Kante đều hết hạn hợp đồng vào năm 2023. Hiện tại, cả hai đều chưa đàm phán với Chelsea về một thỏa thuận mới.

Riêng Jorginho đã cho người đại diện liên hệ với nhiều đội bóng tại Serie A như Napoli, Lazio hay cả AS Roma của Jose Mourinho. The Blues biết điều này và sẵn sàng để anh rời Stamford Bridge trong vui vẻ.

Kante cũng nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB hàng đầu châu Âu. Nhưng khác với Jorginho, ngôi sao người Pháp vẫn nằm trong kế hoạch của Tuchel. Khả năng cao là Kante sẽ đá cặp với Conor Gallagher – người được triệu tập về Chelsea từ Crystal Palace – trong mùa giải tiếp theo.

Tuchel bỏ 35 triệu euro mua nhạc trưởng Brighton
Lý do Chelsea không ngại chia tay Jorginho là vì họ đã có mục tiêu thay thế vị trí của anh trong tương lai. Chelsea vừa mới bổ sung tiền vệ Yves Bissouma của Brighton vào danh sách mua sắm. Đây là nhạc trưởng quan trọng, đóng góp rất lớn vào lối chơi chung của đội chủ sân Falmer Stadium.


HLV Graham Potter cũng thừa nhận Bissouma có thể rời Brighton vào mùa hè tới đây nhưng chỉ khi CLB này nhận được mức giá phù hợp. Aston Villa là một đội bóng khác ngoài Chelsea đang có ý định chiêu mộ tiền vệ 25 tuổi. Tuy nhiên The Blues nắm lợi thế lớn hơn với nguồn tài chính dồi dào cùng suất tham dự Champions League mùa sau. Bissouma được định giá 35 triệu euro – khoảng tiền hợp lý với quỹ mua sắm của Tuchel hè này.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *