T6. Th9 29th, 2023

Chelsea tiếp tục bạo chi và đang tạo nên một kỳ chuyển nhượng tháng Giêng bùng nổ. Trong những diễn biến mới nhất, nhà báo Fabrizio Romano đã xác nhận việc đội bóng thành London đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ phải Malo Gusto với mức phí rơi vào khoảng 30 triệu euro.

 

They think we're superhumans' - Chalobah reveals he suffered from anxiety shortly after making Chelsea debut | Goal.com Australia

Tuy nhiên việc chiêu mộ hàng loạt những ngôi sao trong thời gian ngắn buộc The Blues sẽ phải bán đi một số cái tên nằm ngoài kế hoạch nhằm cân bằng tài chính. Theo tiết lộ từ David Ornstein, không loại trừ khả năng họ sẽ chia tay ngôi sao “cây nhà lá vườn” Trevoh Chalobah trước khi phiên chợ Đông khép lại.

Chalobah nổi lên dưới thời Thomas Tuchel. Cầu thủ người Anh có thể đảm nhận nhiều vị trí từ trung vệ, hậu vệ phải cho đến tiền vệ phòng ngự.

Mùa giải năm nay, mặc dù anh vẫn thi đấu tròn vai, nhưng trong bối cảnh The Blues đã có những sự bổ sung chất lượng cho khu phòng tuyến với những Wesley Fofana hay Benoit Badiashile, họ sẵn sàng bán Chalobah nếu nhận được đề nghị phù hợp. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *