T7. Th6 3rd, 2023

Theo các báo cáo, Chelsea sẽ phải bán N’Golo Kante vào mùa hè nếu muốn chiêu mộ Declan Rice vào mùa Hè tới.

N’Golo Kante là một phần quan trọng trong thành công của The Blues trong 5 năm qua với những chức vô địch Premier League, FA Cup, Champions League và Europa League trong thời gian anh chơi ở Stamford Bridge. Kante đã có 239 lần khoác áo Chelsea kể từ năm 2016, sau chức vô địch Premier League cùng Leicester City.

Chấm điểm chung kết Champions League: Tuyệt đỉnh Kante!

Nhưng bây giờ, Daily Mail cho hay The Blues sẽ bán Kante ‘để giải phóng không gian’ ở vị trí của Declan Rice. Và rõ ràng, Man Utd sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt mới có thể sở hữu tiền vệ người Anh bởi Chelsea đang cho thấy sự quan tâm nghiêm túc cho cầu thủ của West Ham.

Phát biểu cuối tuần qua, huấn luyện viên của West Ham, David Moyes khẳng định mức giá 100 triệu bảng cho Rice mùa hè năm ngoái là “rẻ”, ám chỉ rằng các đội bóng khác phải trả giá cao hơn vào mùa Hè tới.

Tin bóng đá 10/9: MU ký Declan Rice, Liverpool lấy Kessie - VietNamNet

“Tôi đã nói vào mùa hè rằng tôi nghĩ Declan Rice có giá 100 triệu bảng. Đó là doanh thu, đó là giá rẻ, đó là cơ hội để bạn có được Declan Rice giá rẻ.”

“Declan Rice là một trong số cầu thủ giỏi nhất mà tôi có. Khả năng phát triển của anh ấy còn có thể tốt hơn bởi vì anh ấy còn trẻ. Có khả năng anh ấy sẽ cải thiện và trưởng thành hơn vì độ tuổi của anh ấy.”

“Khi bạn 23 tuổi và đang chơi một số trận, có rất nhiều khoảng trống để cải thiện.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *