T6. Th9 29th, 2023

Tiền vệ người Pháp lọt vào mắt xanh của đội bóng thành London. The Blues cũng có những bước đi đầu tiên nhằm xúc tiến thương vụ này.

Theo báo chí châu Âu, Chelsea đã liên hệ đến người đại diện của tiền vệ Boubacar Kamara. The Blues sẽ đẩy mạnh việc chiêu mộ Kamara vào mùa hè tới. Cầu thủ 22 tuổi sẽ rời CLB Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Kamara và đội bóng nước Pháp sẽ chấm dứt vào cuối mùa giải 2021/2022. Quá trình đàm phán giữa hai bên vẫn rơi vào tình trạng bế tắc. Trong khi đó, Marseille có thể bán đứt tiền vệ người Pháp ở phiên chợ Đông nhằm tránh kịch bản mất trắng anh.

Tin bóng đá 24/12: MU ký Kamara, Singapore đấu Indonesia - VietNamNet
Kamara được rất nhiều clb quan tâm

Ở chiều ngược lại, Kamara không có ý định ra đi vào lúc này. Thay vào đó, anh sẽ chờ đợi đến mùa hè nhằm tìm kiếm bến đỗ mới phù hợp. Tờ báo nước Pháp, Foot Mercato cho hay; Chelsea là một trong các đội bóng đã tiếp cận với người đại diện của tiền vệ 22 tuổi.

Bên cạnh The Blues, hàng loạt ông lớn châu Âu khác khao khát sở hữu chữ ký của Kamara; bao gồm: Man United, Bayern Munich, Barcelona. Newcastle United là CLB xứ sương mù khác quan tâm đến Kamara.

Man United dưới triều đại Ralf Rangnick cần bổ sung một tiền vệ trung tâm chất lượng, giỏi pressing. Ở tuổi 22, Kamara hứa hẹn trở thành thương vụ đầu tư cho tương lai đối với Quỷ đỏ. Man United cần có hành động nhanh chóng trên TTCN nếu không muốn để vuột mất Kamara vào tay các đối thủ khác.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *