T4. Th6 7th, 2023

Đội chủ sân Stamford Bridge quyết tâm bổ sung một trung vệ chất lượng trong thời gian tới.

Chelsea thời gian gần đây có những màn trình diễn không thật sự thuyết phục. Hàng thủ chệch choạc là nguyên nhân khiến The Blues sa sút. Rõ ràng, HLV Thomas Tuchel muốn tăng cường nhân sự ở vị trí này.

Khi mà tương lai của Antonio Rudiger, Cesar Azpilicueta và Andreas Christensen không có gì rõ ràng, Chelsea cần phải sớm hành động. Theo đó, báo chí Anh quốc tiết lộ Chelsea gần đây quay trở lại thương vụ Jules Kounde.

Sevilla FC: Las 'novias' de Jules Koundé

Chelsea từng suýt chút nữa chiêu mộ thành công Kounde vào mùa Hè năm ngoái. Nhưng vì nhiều lý do, thương vụ này không xảy ra. Được biết, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Kounde với CLB Tây Ban Nha rơi vào khoảng 70 triệu bảng.

Mới nhất, theo Daily Star, Chelsea đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với Kounde, bất kể tương lai của Rudiger, Azpilicueta và Christensen như thế nào. Cụ thể, HLV Thomas Tuchel xác định, Kounde là trụ cột của đội bóng trong thời gian tới.

Rudiger phớt lờ PSG, quyết gia nhập Real Madrid - VietNamNet

Kounde đã muốn tới Premier League chơi bóng và với quyết tâm mạnh mẽ từ đội chủ sân Stamford Bridge, thương vụ có thể sớm thành hiện thực. Một khả năng khác để thương vụ này chắc chắn xảy ra là Chelsea kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Kounde.

Nhìn chung, Kounde sẵn sàng sang Premier League và Chelsea nắm lợi thế lớn ở thương vụ này.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *