T6. Th2 3rd, 2023

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Chelsea chi hơn 250 triệu bảng để thực hiện một vài sự bổ sung đắt giá. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra đúng kế hoạch và HLV Thomas Tuchel sớm bị sa thải chỉ sau 7 trận. Ngay lập tức, The Blues bổ nhiệm HLV Graham Potter thay cho Tuchel.

Với sự xuất hiện của tân HLV trưởng, Chelsea dần hồi sinh. Đáng chú ý, The Blues có chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp dưới thời PotterĐó là một màn khởi đầu không thể thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bộ mặt thật của Chelsea sớm xuất hiện.

 

Ismaël Bennacer 2020 - Crazy Dribbling Skills & Tackles | HD - YouTube

Hiện tại, Chelsea đã rơi xuống vị trí thứ 8 với chỉ 21 điểm sau 14 trận đã đấu. Lần đầu tiên Chelsea để thua 3 trận liên tiếp ở Premier League tính từ năm 2002. Đó là lý do The Blues cần bổ sung nhân sự, đặc biệt ở khu trung tuyến khi N’Golo Kante và Jorginho sắp rời đội.

Họ sớm có mục tiêu để theo đuổi. Theo nhà báo Alfredo Pedulla, Chelsea sẵn sàng trả 40 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền vệ của AC Milan, Ismael Bennacer. Cầu thủ này hiện cũng đang được Arsenal quan tâm.

Được mô tả là ‘một tài năng đặc biệt’, Bennacer rõ ràng có thể mang tới nhiều lựa chọn cho đội chủ sân Stamford Bridge. Mùa trước, anh giúp AC Milan giành chức vô địch Serie A.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.