T5. Th11 30th, 2023

Các cuộc thảo luận giữa hai câu lạc bộ đã được tổ chức vào cuối tuần và lời đề nghị cho tiền đạo U21 Anh đã được đưa ra vào Chủ nhật, cùng ngày đội bóng của Thomas Tuchel bị đánh bại với tỷ số 0-3 trước Leeds United.

Everton đã nhanh chóng từ chối các phương án tiếp cận Gordon khi Newcastle và Tottenham thể hiện sự quan tâm vào đầu mùa hè, nhưng họ đã có cuộc đối thoại với chủ tịch Chelsea Todd Boehly. Vẫn chưa có thỏa thuận giữa các câu lạc bộ nhưng các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục trong tuần này.

 

Đụng chạm lòng tự ái, Chelsea 'chi tiền khủng' mua sao trẻ người Anh

Chelsea cũng đang đàm phán để có Pierre-Emerick Aubameyang, 33 tuổi, khi họ săn tìm một tiền đạo có kinh nghiệm. Tuchel nói sau trận thua Leeds: “Kỳ chuyển nhượng vẫn còn mở và càng về sau chúng tôi càng cần tập trung vào những gì chúng tôi có và những gì chúng tôi có thể làm.”

Gordon sẽ xem xét việc chuyển đến một đội dự Champions League để tăng cơ hội dự World Cup ở Qatar vào cuối năm nay với đội tuyển Anh. Everton đã quyết tâm giữ chân anh nhưng một lời đề nghị khổng lồ có thể khó bị từ chối.

Tuchel xếp đội hình đá chính với Raheem Sterling, Kai Havertz và Mason Mount trên hàng công, Gordon được cho là sẽ có thể cạnh tranh một suất đá chính.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *