T4. Th9 27th, 2023

Những cuộc đàm phán giữa Chelsea và Antonio Rudiger đang gần đạt tới sự đồng thuận. The Blues đã tiến gần tới mức lương 200.000 bảng mà cầu thủ này yêu cầu.

Rudiger đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, với Real Madrid, Paris Saint-Germain, Bayern Munich và Man Utd đều theo dõi tình hình của anh ấy. Dù sao, cầu thủ 28 tuổi sẵn sàng ở lại phía Tây London, nơi anh đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ hàng đầu của Thomas Tuchel trong năm qua. Theo Daily Mail, Rudiger có thể kiếm được khoảng 400.000 bảng một tuần nếu anh gia nhập một đại gia ở châu Âu với tư cách là một cầu thủ tự do.

Tuyển thủ Đức vẫn chưa đồng ý các điều khoản với The Blues, trong khi Paris Saint-Germain và Real Madrid vẫn quan tâm và có thể đưa ra mức phí ký hợp đồng lớn cũng như các gói lương cạnh tranh.

Giữ chân Rudiger: Thế tiến thoái lưỡng nan của Chelsea

Một ứng viên khác là Bayern Munich đã chấm dứt sự quan tâm của họ đối với Rudiger và thay vào đó đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với Andreas Christensen. Đây là mục tiêu chính của họ để thay thế Niklas Sule, người đã đạt thỏa thuận gia nhập Borussia Dortmund vào mùa hè.

Trong bối cảnh thời hạn hợp đồng của Rudiger với Chelsea sắp hết hạn, Chelsea đã bắt đầu chấp nhận nhún xuống và tiến gần tới việc đáp ứng yêu cầu lương 200.000 bảng mỗi tuần của Rudiger.

Nếu không có gì bất ngờ, đôi bên sẽ sớm công bố việc ký hợp đồng mới và có thể là bản hợp đồng cuối cùng của cầu thủ người Đức với đội bóng thành London.

Trong trường hợp không thể giữ chân được Rudiger, Chelsea sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán với Ronald Araujo của Barca. Tuyển thủ 21 tuổi người Uruguay còn 18 tháng trong hợp đồng nhưng đang muốn ra đi.

Chelsea complete £34m deal for Roma defender Antonio Rüdiger | Chelsea |  The Guardian

Ngoài Araujo, Chelsea cũng đưa vào danh sách chuyển nhượng 2 mục tiêu lâu năm là Jules Kounde của Sevilla và Wesley Fofana của Leicester. The Blues cũng liên hệ với Marc Cucurella của Brighton cho vị trí hậu vệ trái.

Trong khi thể hiện mong muốn giữ chân Rudiger, Chelsea lại không cho thấy sự hào hứng với đội trưởng Cesar Azpilicueta. Hợp đồng của tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào mùa hè, giống như hợp đồng của cả Rudiger và Christensen. Hiện Barca đang rất tự tin có thể thuyết phục anh gia nhập vào mùa Hè.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *