T2. Th6 5th, 2023

The Blues sớm có động thái chuyển nhượng ở phiên chợ Đông năm nay nhằm cạnh tranh với Manchester City tại Premier League.

Chelsea thời gian gần đây có những màn trình diễn không thật sự thuyết phục tại đấu trường Premier League. Hàng thủ chệch choạc là nguyên nhân khiến The Blues sa sút. Không phải ngẫu nhiên Chelsea kém Man City tận 10 điểm.

Việc Ben Chilwell chấn thương nặng được đánh giá là một trong những nguyên nhân khiến hàng thủ Chelsea không còn giữ được sự chắc chắn cần thiết. Đó là lý do chiến lược gia người Đức cần sớm tìm kiếm cái tên thay thế cho vị trí hậu vệ cánh.

Được biết, Chelsea dành sự quan tâm tới Theo Hernandez của AC Milan. Tuy nhiên, thương vụ này không dễ xảy ra. Chính vì thế, Chelsea quay sang Sergino Dest của Barcelona.

Sergino Dest's agent speaks out as Erling Haaland rules out Chelsea transfer - football.london
Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea ở thời điểm hiện tại.

Theo Sport, Dest giờ là ưu tiên hàng đầu của The Blues. Nguồn tin này khẳng định, Chelsea đã tiếp cận và chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chính thức tới Barcelona.

Ở chiều hướng ngược lại, Barcelona nhận thức được sự quan tâm của Chelsea đối với cầu thủ người Mỹ. Dù vậy, BLĐ đội bóng xứ Catalan không có ý định để Dest ra đi.

Tuy nhiên, nếu quyết định bán đứt hậu vệ cánh này, Barca không để Dest rời đội bóng với giá dưới 20 triệu euro. Con số này chắc chắn không thể làm khó Chelsea. Nếu thật sự nghiêm túc, họ hoàn toàn có thể chiêu mộ thành công Dest.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *