T2. Th12 4th, 2023

Theo 90min, Chelsea đang quan tâm đến việc chiêu mộ tiền vệ người Brazil Casemiro từ Real Madrid vào mùa hè này dù Man Utd từ lâu đã theo đuổi cầu thủ này.

Trong khi đó, về phía Real Madrid, đội bóng này chỉ Casemiro ra đi nếu cầu thủ này đồng ý tìm bến đỗ mới và các đối tác phải chồng đủ 60 triệu euro lên bàn đám phán.

Theo báo chí Anh, MU đang tiến gần tới mục tiêu của mình, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng bỏ ra 60 triệu Euro cho đội bóng Hoàng gia, đồng thời trao cho Casemiro bản hợp đồng 5 năm cùng mức lương 430.000 euro/tuần.

 

Chelsea 'lining up move for Real Madrid star Casemiro' with Thomas Tuchel keen on another midfielder

Mức lương mà Man Utd đưa ra gấp đôi so với những gì Casemiro đang nhận tại Real Madrid (210.000 euro/tuần) để thuyết phục cầu thủ này.

Casemiro vẫn còn tới 3 năm hợp đồng cùng Real Madrid. Do đó, ngay cả khi thuyết phục thành công cầu thủ người Brazil, MU cũng sẽ phải bỏ ra mức giá không hề rẻ để thuyết phục Kền Kền Trắng nhả người.

Trước đó, MU đã thất bại trong hàng loạt mục tiêu ở vị trí tiền vệ trung tâm như Frenkie De Jong hay Adrien Rabiot.

Hàng tiền vệ Man Utd đang là vấn đề lớn nhất trong lối chơi khi không có được tiền vệ trụ thực thụ sau khi Matic đã ra đi. Nếu có được sự bổ sung của Casemiro, anh sẽ là cầu thủ mấu chốt và là ngôi sao sáng vị trí giữa sân của Quỷ Đỏ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *