CN. Th12 4th, 2022

Nkunku đã bị loại khỏi World Cup sau khi bị chấn thương trong chuyến tập huấn của Pháp bởi một pha va chạm với Eduardo Camavinga. Tiền đạo người Pháp dính chấn thương dây chằng đầu gối ngoài. Việc chuyển nhượng liên quan đến Nkunku vào tháng Giêng hiện rất khó xảy ra, và Chelsea có thể phải đợi đến mùa hè năm sau mới có được cầu thủ mà mình mong muốn.

Theo Simon Phillips, việc chuyển nhượng vào tháng Giêng rất khó xảy ra giữa Chelsea và Christopher Nkunku. Thay vào đó, vụ chuyển nhượng có thể sẽ diễn ra vào mùa hè năm sau, nhưng thỏa thuận có thể sớm được hoàn tất.

 

Christopher Nkunku - Welcome to Chelsea? 2022 - Dribbling Skills & Goals | HD - YouTube

Chelsea đã nỗ lực để có thể mua Nkunku vào tháng Giêng, nhưng chấn thương mà anh gặp phải trong chuyến tập huấn với Pháp sẽ khiến thương vụ phải tạm hoãn. Chấn thương tồi tệ hơn lo ngại ban đầu, Chelsea có thể sẽ ký hợp đồng với anh vào tháng Giêng nếu điều đó không xảy ra.

Nkunku sẽ là một cầu thủ của Chelsea, nhưng không sớm như CLB và người hâm mộ của họ mong muốn. Việc thiếu Nkunku vào tháng Giêng có thể mở ra cơ hội cho một bản hợp đồng khác vào giữa mùa cho Chelsea.

Dù đã đầu tư rất nhiều tiền cho việc chuyển nhượng những năm qua nhưng việc thay HLV nghĩa là họ sẽ cần thêm những gương mặt mới.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.