T4. Th6 7th, 2023

Tiền vệ người Pháp có những phát biểu gây chú ý trong bối cảnh tương lai tại Manchester United mờ mịt.

Man Utd có thể chia tay một số cầu thủ trong mùa Hè này, đặc biệt là Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp nhiều khả năng sẽ rời Old Trafford khi hợp đồng sắp hết hạn. Lúc này, Quỷ đỏ đang nỗ lực mang về một tiền vệ đánh chặn.

Dính chấn thương, Pogba nghỉ thi đấu hết năm 2021 - TinChuẩn.net

Pogba đang đánh giá mọi khả năng có thể xảy ra. Là một cầu thủ giàu tham vọng, cựu sao PSG có lý do để quyết định chia tay Man Utd. Hiện tại, thành tích của Man Utd rất kém, Họ đang gặp bất lợi ở cuộc đua Top 4 và vừa bị loại khỏi Champions League.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Real Madrid, PSG và Juventus dành sự quan tâm lớn tới Pogba. Và khả năng Pogba gia nhập PSG lớn hơn cả. Tiền vệ này vừa hé lộ viễn cảnh khoác áo PSG trong tương lai gần.

Cụ thể, Pogba chia sẻ: “Khoác áo PSG ư? Tại sao không? Việc chơi bóng với đồng đội ở tuyển Pháp và cùng CLB luôn là điều tuyệt vời.

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với Man Utd hay một CLB nào khác. Nhưng những gì tôi muốn là có thể giành được danh hiệu.”

Kylian Mbappe makes PSG confession to Man Utd star Paul Pogba | Metro News

“Thành thật mà nói, 5 mùa giải vừa qua đã không làm tôi hài lòng – thực sự không hề.”

“Mùa bóng năm nay cũng đã chết rồi, chúng tôi sẽ không giành được danh hiệu gì. Cho dù đó là với Manchester United hay một câu lạc bộ nào khác, tôi cũng muốn giành được những danh hiệu.”

Như vậy, Pogba hoàn toàn có thể gia nhập PSG ngay trong mùa Hè này. Số 6 của Man Utd chơi bóng ăn ý với Kylian Mbappe và đó là lợi thế để PSG có thể chiêu mộ Pogba dưới dạng miễn phí.

Nguồn: bongda.com.vm

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *