T4. Th6 7th, 2023

Đội chủ sân Anfield hiện tại có vẻ như đã chuẩn bị sẵn sàng cho viễn cảnh mất đi Mohamed Salah.

Mùa giải năm nay, có thể khẳng định Mohamed Salah đang trải qua giai đoạn bùng nổ nhất trong sự nghiệp. Tính đến nay, sau 28 lần ra sân tại Champions League và Premier League, ngôi sao người Ai Cập đã góp dấu giày vào tổng cộng 32 bàn thắng của Liverpool.

Salah: 'Tôi tự nhủ mình hay nhất thế giới' - VnExpress Thể thao

Tất nhiên, tầm ảnh hưởng của Salah càng lớn thì đội chủ sân Anfield càng có lý do để lo lắng, trong bối cảnh hai bên vẫn chưa tìm thấy tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Hợp đồng hiện tại của Salah sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau, và chắc chắn là luôn có những đội bóng hàng đầu châu Âu muốn thâu tóm chân sút 29 tuổi.

Trước tình hình trên, Liverpool đã tính đến chuyện thay thế Salah bằng một ngôi sao khác. Cụ thể, Sky Sports dẫn nguồn từ Mirror cho hay, The Kop vẫn đang tiếp tục theo sát Jarrod Bowen, cầu thủ cũng đang trải qua một mùa giải bùng nổ trong màu áo West Ham United.

Jarrod Bowen to Liverpool: Everything we know on links with West Ham winger  - Liverpool FC - This Is Anfield

Sau 25 lần ra sân tại Premier League, Bowen đã ghi được 8 bàn và đóng góp 10 pha kiến tạo – thông số giúp anh được đánh giá như một trong những ‘họng pháo’ xuất sắc nhất giải đấu. Vì vậy, hiển nhiên là West Ham sẽ không để cho trụ cột của mình ra đi một cách dễ dàng, với việc hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến tận năm 2025.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *