T3. Th11 28th, 2023

Trong giờ chót chợ hè, Chelsea từng bước thực hiện các vụ mua bán cuối cùng trước khi phiên chợ hè khép lại. Sau khi hoàn tất chữ ký của Marc Cucurella, Chelsea liên hệ với những cầu thủ tiếp theo và sớm kích hoạt bom tấn Wesley Fofana trị giá 75 triệu bảng.

Họ nhanh chóng chiêu mộ Pierre-Emerick Aubameyang với giá 14 triệu euro và đính kèm Marcos Alonso. Tuy nhiên, thương vụ gây bất ngờ nhất của The Blues chính là trường hợp của Denis Zakaria của Juventus, sau khi thất bại trong nỗ lực chiêu mộ hai tiền vệ trung tâm là Edson Alvarez của Ajax và Ibrahim Sangare của PSV Eindhoven.

 

Il Chelsea si fa avanti per Zakaria: accordo con la Juventus per il prestito | Goal.com Italia

Cụ thể, Chelsea hỏi mượn thành công Zakaria một mùa với điều khoản mua đứt trị giá 30 triệu euro. Zakaria mang tới chất thép cho hàng tiền vệ trong bối cảnh chấn thương và tuổi tác ngăn N’Golo Kante cống hiến cho đội.

Zakaria trở thành tân binh thứ 8 của Chelsea trong mùa hè năm nay. Trước đó, họ hoàn tất chữ ký của hậu vệ Wesyley Fofana (75 triệu), Kalidou Koulibaly (34 triệu bảng) và Marc Cucurella (62 triệu bảng), tiền đạo Raheem Sterling (55 triệu bảng) và Pierre-Emerick Aubameyang (14 triệu euro + Marcos Alonso), thủ môn Gabriel Slonina (8 triệu bảng) và tiền vệ Carney Chukwuemeka (20 triệu bảng).

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *