CN. Th3 26th, 2023

Những ngày qua, xuất hiện thông tin Chelsea đang nỗ lực mang Christoph Freund về Stamford Bridge và ngồi vào ghế giám đốc thể thao. Giới chủ The Blues đang muốn nâng cấp sâu rộng ở các vị trí từ ban lãnh đạo cho đến ban huấn luyện và cầu thủ, hướng đến những kết quả kỳ vọng trong tương lai gần.

Tuy nhiên, dù đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Christoph Freund nhưng khả năng thành công của đội bóng thành London ngày càng trở nên mong manh. Và mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã phát đi 1 thông báo quan trọng về sự việc này.

 

Confusion about Christoph Freund: will he stay with RB Salzburg? - 24 Hours World

“Chính thức. RB Salzburg xác nhận rằng họ đã quyết định giữ Christoph Freund ở lại câu lạc bộ và ông ấy sẽ không gia nhập Chelsea.

Thỏa thuận đạt được trong hợp đồng giữa Freund và Chelsea vào Chủ nhật tuần trước đã bị hủy bỏ do Tập đoàn Red Bull sẽ giữ lại vị giám đốc thể thao.” – Romano viết trên Twitter cá nhân.

Christoph Freund là một người có tầm nhìn và từng giúp cho Salzburg đưa những tên tuổi như Erling Haaland, Sadio Mane, Naby Keita và Dayot Upamecano đến RB Salzburg trong quá khứ.

Chính từ lý do đó, Chelsea đang muốn cơ cấu Freund về giúp sức cho đội và cùng làm việc với chuyên gia tuyển dụng Kyle Macaulay – người đã theo bước Graham Potter từ Brighton đến Chelsea .

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *