CN. Th12 4th, 2022

Trên trang chủ CLB, MU thông báo ngắn gọn: “Cristiano Ronaldo sẽ rời Manchester United theo thỏa thuận chung, có hiệu lực ngay lập tức.”

“CLB cảm ơn Ronaldo vì những đóng góp to lớn của anh ấy trong 2 giai đoạn ở Old Trafford, ghi 145 bàn sau 346 lần ra sân. Xin chúc anh ấy và gia đình những điều tốt đẹp trong tương lai. Mọi người ở MU vẫn tập trung vào việc tiếp tục phát triển đội bóng dưới thời Erik ten Hag và làm việc cùng nhau để mang lại thành công trên sân cỏ”.

 

Cristiano Ronaldo leaves Manchester United with immediate effect | UK News | Sky News

MU cho rằng Ronaldo đã vi phạm các điều khoản lao động sau khi tiền đạo này công khai chỉ trích chủ sở hữu CLB, CLB cũng như HLV Erik ten Hag và các đồng đội. Trước đó, MU đã đưa ra 2 thông báo về việc xem xét nội dung cuộc phỏng vấn của Ronaldo và tiến hành các bước xử lý phù hợp.

Trận mở màn tại bảng H World Cup 2022, Bồ Đào Nha chạm trán Ghana. Ronaldo sẽ ra sân với tư cách cầu thủ tự do.

Từ Qatar, Ronaldo cũng phát đi thông điệp: “Sau cuộc đàm phán với MU, chúng tôi đồng ý chấm dứt hợp đồng sớm trước thời hạn. Tôi yêu Manchester United và luôn trân trọng tình cảm của fan hâm mộ Quỷ đỏ. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Cảm giác đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm thử thách mới. Tôi cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể đội bóng MU.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.