T2. Th6 5th, 2023

HLV Thomas Tuchel và Antonio Conte tạo nên một màn xô xát dữ dội trong trận hòa 2-2 giữa Chelsea và Tottenham tại vòng 2 Premier League. Nguyên nhân ban đầu khiến cuộc đụng độ nổ ra là do HLV Conte ăn mừng quá khích sau khi có bàn gỡ ngay trước mặt Tuchel.

HLV Tuchel với cá tính mạnh, không chấp nhận màn ăn mừng khiêu khích của người đồng nghiệp. Khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu vang lên, hai vị HLV này bắt tay nhau. Tuy nhiên, Tuchel thực hiện động tác hơi mạnh và nắm chặt không chịu buông ra.

 

Chelsea thảm bại trước Leeds, HLV Tuchel nổi điên với hàng công Chelsea

Trận đấu kết thúc nhưng trọng tài vẫn rút 2 thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo của Conte và Tuchel. Tổng cộng, Conte và Tuchel 3 lần có tình huống chạm trán nhau trong trận đấu này.

Mới nhất, FA thông báo: Thomas Tuchel sẽ bị cấm chỉ đạo trận đấu giữa Chelsea tại Premier League với Leicester City vào ngày 27/8/2022. Vị HLV này thừa nhận hành vi sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu với Tottenham là không đúng đắn.

Ủy ban kỷ luật sau đó đã ra quyết định phạt Tuchel 35.000 bảng và bị đình chỉ một trận. Tuchel đã kháng cáo các biện pháp trừng phạt này, nhưng bị bác bỏ ngày hôm nay và quyết định được giữ nguyên.”

Như vậy, nhà cầm quân người Đức không thể ra sân chỉ đạo khi Chelsea đối đầu Leicester City tuần này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *