T3. Th11 28th, 2023

Harvey Elliott đã có bước đột phá vào đội hình chính Liverpool trong giai đoạn đầu của mùa giải vừa rồi sau khi kết thúc thời gian ‘du học’ tại Blackburn Rovers. Elliott đá chính 3/4 trận mở màn Premier League 2021/22 trước khi bị dính chấn thương nghiêm trọng vào tháng 9.

Tính tổng cộng, Elliott trải qua 22 lần thi đấu cho Liverpool và ít nhiều chứng tỏ tiềm năng triển vọng của mình. Liverpool quy hoạch những sao mai như Elliott trở thành trụ cột trong tương lai nên họ hiện rất trân trọng tiền vệ sinh năm 2003. Vì vậy, đội chủ sân Anfield quyết định thực hiện động thái quan trọng với cựu cầu thủ Fulham.

 

Liverpool teenager Harvey Elliott signs new long-term contract · The42

Cụ thể, Liverpool xác nhận ký giao kèo dài hạn mới với Elliott. Chia sẻ về điều này, ngôi sao người Anh bày tỏ trên trang chủ đội bóng:

“Thật vui khi biết rằng tôi sẽ ở đây nhiều năm nữa, đó luôn là một điều tuyệt vời khi Liverpool là CLB thời niên thiếu của tôi. Không có gì trên đời khiến tôi cảm thấy phấn khích và hạnh phúc như việc thi đấu cho Liverpool.”

“Đến Liverpool là sự thăng tiến vượt bậc đối với tôi và gia đình. Chúng tôi đã giành nhiều chiến thắng và hi vọng tiếp tục điều đó trong thời gian tới. Tôi kỳ vọng sẽ có thêm nhiều kỷ niệm nữa và tôi rất hào hứng khi gia hạn hợp đồng để ở lại đây lâu hơn nữa.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *