T6. Th12 1st, 2023

MU đang có một kỳ chuyển nhượng vô cùng bận rộn. Họ đã chiêu mộ thành công Malacia, Eriksen, Martinez và Casemiro. Mới đây, Quỷ đỏ đã chính thức hoàn tất thêm thương vụ Antony từ Ajax với mức giá khủng lên đến 100 triệu euro.

Cụ thể, tiền đạo người Brazil sẽ gia nhập MU với mức giá 95 triệu euro, kèm 5 triệu euro phụ phí tùy vào thành tích cá nhân. Antony kí với nửa đỏ thành Manchester bản hợp đồng kéo dài đến năm 2027, có điều khoản gia hạn thêm một năm. Quá trình kiểm tra y tế đã diễn ra tốt đẹp và dự kiến MU sẽ sớm công bố số áo của Antony trong ít ngày tới.

 

OFFICIAL: Man Utd sign Antony for 100 million

Vì mới hoàn tất hợp đồng với MU, Antony sẽ chưa thể góp mặt ở trận gặp Leicester vào 2/9 tới đây. Dự kiến tiền đạo người Brazil sẽ có lễ ra mắt tại sân Old Trafford khi MU tiếp đón Arsenal vào ngày 4/9.

MU đã theo đuổi Antony từ đầu kì chuyển nhượng nhưng Ajax liên tục khẳng định cầu thủ này không phải để bán. Chỉ đến khi MU đưa ra mức giá khủng lên đến 100 triệu euro, đội bóng từ Hà Lan mới chấp nhận nhả người.

Về phía Antony, anh đã không ít lần bày tỏ mong muốn được tái ngộ với HLV Ten Hag tại MU. Thậm chí Antony còn nghỉ tập để “biểu tình” với mong muốn được rời Ajax càng sớm càng tốt.

Sau khi hoàn tất thương vụ Antony, MU vẫn sẽ chưa dừng lại và nỗ lực mang thêm về các tân binh trước khi kì chuyển nhượng khép lại. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, nửa đỏ thành Manchester đã đạt được thỏa thuận mượn thủ môn Martin Dubravka từ Newcastle. HLV Ten Hag mang thủ môn 33 tuổi về để tạo sự cạnh tranh với De Gea cho vị trí bắt chính.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *