T7. Th12 9th, 2023

Chelsea vừa sa thải HLV Thomas Tuchel sau chuỗi trận bết bát. Cựu HLV của Dortmund đã chi gần 300 triệu bảng để mang về những cái tên như Raheem Sterling, Wesley Fofana và Kalidou Koulibaly trong hè này nhưng thành tích trên sân không tương xướng.

Chủ sở hữu mới Todd Boehly muốn thay đổi triệt để mọi thứ ở Stamford Bridge để bắt đầu xây dựng một đế chế hoàn toàn mới. Dù sao, động thái này khiến nhiều người phải bất ngờ, nhất là khi Chelsea không quá bết bát, cũng như cung cấp cho Tuchel ngân sách chuyển nhượng cao nhất Premier League mùa hè vừa qua.

 

Chelsea sa thải Tuchel, CĐV 'tức giận' buông lời đắng cay

Do Tuchel còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại, Chelsea phải đền bù hợp đồng. Theo Daily Mail, chiến lược gia người Đức nhận số tiền lên tới 13 triệu bảng sau khi bị sa thải. Cộng sự của ông cũng nhận được 2 triệu bảng. Tổng cộng, Chelsea tiêu tốn 15 triệu bảng khi tống khứ BHL của Tuchel khỏi Stamford Bridge trước thời hạn.

Tạm quên đi những khoảnh khắc tuyệt vời cùng Tuchel, đặc biệt là chiến tích ở Champions League mùa bóng 2020/21, đây là thời điểm để Chelsea tìm kiếm một HLV mới, đủ tài năng và nhiệt huyết để đem về thành công cho CLB. Trước mắt, Graham Potter của Brighton được nhắc đến như một ứng cử viên hàng đầu ngồi lên ‘chiếc ghế nóng’ ở Stamford Bridge.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *