T2. Th6 5th, 2023

Tiền vệ người Anh đã trải qua quãng thời gian nửa đầu mùa giải đầy tẻ nhạt trong màu áo Quỷ đỏ.

Cùng với những biến động nơi phòng thay đồ Man Utd, tương lai của Jesse Lingard cũng trở thành chủ đề thu hút mối quan tâm từ dư luận.

Chân chuyền sinh năm 1992 hiện chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải tại Old Trafford, tuy nhiên việc thiếu thời gian ra sân đã khiến anh dần đánh mất niềm tin vào ban lãnh đạo và ấp ủ dự định tìm kiếm bến đỗ mới.

Bị đề nghị giảm lương, Jesse Lingard quyết rời M.U
Lingard sẽ chia tay Man Utd

Trước động thái đến từ ngôi sao người Anh, nhiều câu lạc bộ ở cả trong và ngoài Premier League đều đã dành cho anh những sự quan tâm đặc biệt. Thời gian vừa qua, Newcastle United đã nỗ lực tìm cách tiếp cận Lingard nhằm thuyết phục anh gia nhập CLB vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Tuy nhiên ở phía Đông London, West Ham cũng cho thấy quyết tâm lớn trong cuộc đua này. Được biết, Lingard từng trải qua quãng thời gian nửa sau mùa giải 2020/21 thành công tại đây, khi ghi đến 9 bàn thắng sau 16 lần ra sân. Do đó, phía The Hammers đã quyết định đàm phán để chiêu mộ chân chuyền 29 tuổi hồi hè, nhưng thất bại.

Mặc dù vậy, HLV David Moyes vẫn luôn ấp ủ dự định tái hợp cậu học trò cũ. Theo Daily Mail, cựu thuyền trưởng Everton đã đề nghị ban lãnh đạo chuẩn bị một lời đề nghị hấp dẫn, nhằm thuyết phục Man Utd nhả người ngay tháng Giêng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *