T3. Th11 28th, 2023

Chelsea đã bất ngờ nói lời chia tay với Romelu Lukaku lẫn Timo Werner trong mùa Hè năm nay, dù họ chưa chiêu mộ được bất kỳ tiền đạo trung tâm nào. Giờ đây, The Blues mới triển khai kế hoạch mang một số 9 hàng đầu đến với Stamford Bridge, và mục tiêu số 1 mà họ đang nhắm đến ở thời điểm hiện tại là Pierre-Emerick Aubameyang.

 

Tin bóng đá 19/8: MU ký Lozano, Chelsea chốt Aubameyang

Được biết, Blaugrana đang yêu cầu chân sút người Gabon phải đưa quyết định về tương lai trong tuần tới. Trong trường hợp tiếp tục ở lại Camp Nou, Aubameyang bắt buộc phải giảm lương. Và nếu chân sút Gabon không đồng ý nhận ít thu nhập hơn, anh gần như sáng cửa ra đi. Barca cũng kỳ vọng có thể thanh lý cựu sao Arsenal nhằm giảm tải ngân sách, đăng ký nốt tân binh Jules Kounde vào danh sách thi đấu La Liga 2022/23.

Theo nguồn tin từ Relevo, viễn cảnh Aubameyang chia tay sân Nou Camp đang đến gần. Cụ thể, Barca và Chelsea sắp đạt được thoả thuận cho vụ Aubameyang. Đội chủ sân Stamford Bridge sẽ trả khoản tiền 22 triệu euro + 5 triệu euro phát sinh theo đúng yêu cầu của Barca. Trong vài giờ tới, thương vụ dự kiến được hoàn tất và The Blues sẽ đón tân binh thứ 6.

Chelsea đang thiếu một tiền đạo và Aubameyang rõ ràng là phương án hợp lý. Đến Chelsea, ngôi sao sinh năm 1989 cũng sẽ được thi đấu thường xuyên thay vì ngồi dự bị như giai đoạn gần đây.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *