T4. Th6 7th, 2023

The Kop xem như đã có tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay và sẽ sớm ra thông báo.

Bên cạnh nhiệm vụ trói chân các trụ cột, Liverpool cũng đã có kế hoạch thay thế trong tương lai để duy trì sức mạnh của CLB về sau. Vào tuần trước, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận The Kop đã hoàn tất việc chiêu mộ Fabio Carvalho từ Fulham. Thương vụ này khiến Lữ đoàn đỏ tiêu tốn 5 triệu euro, kèm 2,7 triệu euro phụ phí.

NÓNG! Liverpool có tân binh đầu tiên ở TTCN hè 2022

Dù Carvalho sẽ đáo hạn hợp đồng với Fulham vào Hè tới, nhưng Liverpool vẫn phải bỏ ra một khoản bồi thường đáng kể cho chi phí đào tạo. Mới đây, Romano cho biết: Liverpool đã quyết định thông báo việc ký hợp đồng với Fabio Carvalho trong những tuần tới để tôn trọng Fulham, những người hâm mộ và cầu thủ của họ vẫn đang tập trung cho Championship.

Cuộc đàm phán đã hoàn tất 100%, như được báo cáo độc quyền vào thứ Năm tuần trước. Không có cơ hội để các CLB khác chiếm đoạt hợp đồng.”

Liverpool finalise €5m deal to sign winger Fabio Carvalho from Fulham

Carvalho hiện có phong độ chói sáng trong màu áo Fulham tại Championship, với 8 bàn và 7 kiến tạo sau 31 trận ra sân. Sao mai 19 tuổi có vị trí sở trường là hộ công, đồng thời cũng có thể chơi tốt ở 2 biên trong vai trò cầu thủ chạy cánh, hứa hẹn sẽ đem lại cho HLV Jurgen Klopp nhiều sự lựa chọn khi sắp xếp đội hình thi đấu.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *