T3. Th11 28th, 2023

Bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong kỷ nguyên Erik ten Hag là Tyrell Malacia. Sau đó không lâu, Quỷ đỏ xác nhận sự xuất hiện của Christian Eriksen và Lisandro Martinez. Điều này chưa đủ để Ten Hag vực dậy đội bóng.

Quỷ đỏ lập tức chiêu mộ thành công Casemiro để nâng cấp tuyến giữa. Thương vụ này có giá rơi vào khoảng 70 triệu euro. Nhưng kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd chưa dừng lại. HLV Erik ten Hag đã yêu cầu BLĐ Quỷ đỏ đẩy mạnh việc bổ sung thêm 3 tân binh nữa trong khoảng thời gian còn lại của phiên chợ hè.

 

Man Utd 'planning to make four signings' as Antony and Cody Gakpo pursuits take twist - Republic News USA

Lúc này, tiền đạo là ưu tiên hàng đầu. United đã để mắt đến những cầu thủ như Darwin Nunez và Benjamin Sesko hồi đầu mùa hè, nhưng bộ đôi này lần lượt gia nhập Liverpool và RB Leipzig. Dấu hiệu gần đây chỉ ra rằng, Cody Gakpo hoặc Antony có thể cập bến Old Traffod trong mùa hè này.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Gakpo sẵn sàng đồng ý tới Man Utd, trong trường hợp đội bóng này gửi lời đề nghị chính thức đến PSV trong vài ngày tới. Gakpo và người đại diện đang chờ đợi. 

Mọi thứ phụ thuộc vào Man Utd, khi họ đang tập trung vào Antony.”

Như vậy, trong trường hợp thất bại vụ Antony, Man Utd khả năng sẽ chiêu mộ thành công Gakpo. Mức giá của thương vụ này rơi vào khoảng 50 triệu euro.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *