T6. Th12 1st, 2023

Chủ tịch Joan Laporta đã đưa ra tuyên bố đanh thép về tương lai của tiền vệ Frenkie de Jong, trước tin đồn ngôi sao người Hà Lan đang trên đường sang Man United.

“Chúng tôi không có ý định bán De Jong và bản thân cậu ấy cũng muốn ở lại đây. Manchester United không phải đội bóng duy nhất muốn có cậu ấy”, Laporta khẳng định.

Thực hư chuyện Frenkie De Jong gia nhập MU

Phát biểu này của chủ tịch Laporta càng khiến thương vụ De Jong trở nên khó đoán. Xuyên suốt kỳ chuyển nhượng hè này, Man United xem tiền vệ người Hà Lan là mục tiêu số 1 nhưng mọi chuyện vẫn chưa đến hồi kết.

Cuối tháng 6 vừa qua, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Barca và MU đã đồng ý mức phí 85 triệu euro cho De Jong. Trong số này, 65 triệu euro là phí chuyển nhượng, còn 20 triệu euro phụ phí.

Nhìn chung, tình hình vẫn rất khó đoán và mấu chốt của phi vụ tốn nhiều giấy mực này nằm ở bản thân De Jong.

Nếu anh quyết tâm rời Nou Camp để tái hợp với Erik ten Hag tại Old Trafford, Barca sẽ bán. Còn nếu ngôi sao 25 tuổi không muốn tới MU đá Europa League mùa tới, những nỗ lực của MU coi như đổ xuống sông xuống biển.

Ngoài trường hợp của De Jong, chủ tịch Laporta còn đề cập đến tương lai của một vài cầu thủ khác gồm Ousmane Dembele hay Raphinha.

Chủ tịch Barca: 'Chúng tôi đã đúng trong vụ Messi' - VnExpress Thể thao

“Nếu chấp nhận đề nghị tài chính của chúng tôi, Dembele sẽ ở lại. Chúng tôi không đặt ra giới hạn thời gian cho bất kỳ điều gì. Còn Raphinha, chúng tôi đã nói chuyện với Leeds. Vấn đề là có những CLB khác muốn có Raphinha và họ đang đưa ra mức giá của mình”.

Để có tiền chiêu mộ Raphinha, Barca sẽ bán Memphis Depay hè này với giá 25 triệu euro. Ở giai đoạn hai mùa trước, tiền đạo người Hà Lan đã mất chỗ đứng trong đội hình do chấn thương cộng thêm sự xuất hiện của nhiều tân binh khác. Depay gia nhập Barca theo dạng tự do ở hè 2021 và chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *