T6. Th10 7th, 2022

Hậu trường của Man Utd dường như chưa được yên ả ngay cả khi Ed Woodward rời nhiệm sở được vài tháng.

Việc Ralf Rangnick khuyến nghị Man Utd cần một cuộc “phẫu thuật tim”, khiến người ta hiểu rằng nhiều nhân vật chủ chốt sẽ rời CLB này.

Hai tuyển trạch viên hàng đầu Jim Lawlor và Marcel Bout đã được thông báo sẽ chia tay CLB vào đầu tháng này. Nhưng điều gì khiến người nắm quyền trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Man Utd vẫn yên vị?

Man Utd chief transfer negotiator Matt Judge brought £89m Pogba to Red Devils and negotiated De Gea's contract

Thực tế, giờ đây ông ấy cũng sẽ ra đi. Tờ The Athletic đưa tin rằng Matt Judge đã từ chức sau nhiều tháng cân nhắc về tương lai. Trước đây, Judge là “trường đoàn đàm phán của Man Utd” và được giao giải quyết các vụ chuyển nhượng của Quỷ đỏ, thứ mà người ta gán cho ông biệt danh “Người vô hình của Man Utd”.

Ông người đàn ông phải chịu trách nhiệm với những quyết định chuyển nhượng tệ hại của Man Utd, đặc biệt là khoản phí 80 triệu bảng dành cho Harry Maguire?

Chia sẻ với tờ Mail, Patrice Evra nhận định Judge không được can thiệp vào các quyết định. Evra cho biết: “Một giám đốc thể thao từ một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu đã gọi cho tôi và yêu cầu tôi bảo Matthew Judge hãy trả lời điện thoại của anh ấy.”

Man Utd đã trì trệ từ lâu và cuối cùng họ cũng đang tiến gần với một cuộc cách mạng, nơi mà Erik Ten Hag sẽ là người đi tiên phong. Ông sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Rangnick, người sẽ lùi về làm nhiệm vụ cố vấn từ mùa tới (kiêm vai trò HLV trưởng tuyển Áo). 

Mặt khác, John Murtough sẽ được toàn quyền với vai trò Giám đốc bóng đá, sau những gì mà Richard Arnold, Giám đốc điều hành đã hứa.

Man Utd director Murtough offers insight into Ole sack, Rangnick arrival at Old Trafford

Thực sự của sự ra đi của Judge cho thấy Man Utd đang dọn dẹp sân Old Trafford cho một kỷ nguyên mới. Với sự ra đi của hai tuyển trạch viên và một trưởng đoàn đàm phán, Quỷ đỏ có thể lấp vào chỗ trống bằng cái tên Paul Mitchell, với tư cách người đứng đầu bộ phận tuyển dụng.

Tờ The Athletic đã báo cáo vào tuần trước rằng Rangnick đã ‘tiến cử’ Mitchell cho hội đồng quản trị của Man Utd. Mitchell hiện đang làm Giám đốc thể thao ở Monaco. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều đó, nhưng với tốc độ mà những thay đổi hiện nay dường như đang diễn ra, có thể không lâu nữa mọi thứ sẽ được công bố chính thức.

Nhà Glazer vẫn đang cố gắng trụ lại Man Utd. Những thay đổi trong thời gian vừa qua đã cho thấy nỗ lực cải tổ của họ. Rất có thể nó sẽ báo trước một sự chuyển mình rất lớn của Quỷ đỏ trong thời gian tới.

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.