T6. Th12 1st, 2023

Cựu giám đốc của Man United Michael Knighton, đang lên kế hoạch hất cẳng nhà Glazer khỏi câu lạc bộ. Khi nói chuyện với Man United, Knighton tuyên bố rằng Quỷ đỏ cần chủ sở hữu mới vì nhà Glazer đã không điều hành câu lạc bộ đủ tốt. Ông nói thêm rằng đang hoàn thành các thủ tục và một lời đề nghị sẽ sớm được gửi đi.

 

Michael Knighton: cập nhật Tin tức, bài báo MỚI NHẤT về Michael Knighton | TTVH Online

Knighton từng rất muốn tiếp quản câu lạc bộ vào năm 1989 trước khi chấp nhận một vị trí trong hội đồng quản trị của Man United từ năm 1989 đến năm 1992. Ông đã mua Carlisle United sau khi rời khỏi hội đồng quản trị của Man United và bán câu lạc bộ đó sau 12 năm. Chia sẻ trên The Sun, Knighton không ngần ngại cho biết.

Michael Knighton

“Mọi người đều biết rằng MU cần chủ sở hữu mới. Đó là mục tiêu của tôi. Tôi đang tìm kiếm các nguồn hỗ trợ tài chính để thực hiện thương vụ này. Chúng tôi hiện đang làm việc để đưa ra một giá thầu thù địch. Sự thù địch ở đây có nghĩa là nhà Glazer không muốn bán nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một lời đề nghị thương mại hợp pháp và mạnh mẽ để nói rằng ‘các người không còn lựa chọn nào khác và đã đến lúc phải đi’. Thành thật mà nói, những người hâm mộ trên toàn thế giới của Man United đã quá chán chế độ này. Họ cần một sự thay đổi và tôi sẽ mang đến điều đó”.

Knighton tỏ ra gay gắt về các ông chủ hiện tại của Man United. Ông cho rằng giới chủ hiện tại không hề hiểu biết về bóng đá và đang phá hỏng MU. Mọi thứ đã dần trở nên mất kiểm soát sau trận thua muối mặt hồi đầu mùa của Quỷ đỏ, giờ sức ép dành cho ông chủ Glazer sẽ càng lớn hơn bao giờ hết.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *