T7. Th12 9th, 2023

Cầu thủ người Anh không còn chấp nhận việc bản thân chỉ là một lựa chọn thứ hai tại Old Trafford.

Manchester United đã trải qua hàng loạt biến động nhân sự dưới thời HLV Erik Ten Hag, từ bộ máy lãnh đạo cho đến lực lượng cầu thủ. Và dự kiến, sắp tới đây sẽ còn nhiều cái tên bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford.

Điển hình như trường hợp của Dean Henderson, người được dự đoán sẽ trở thành lựa chọn số một trong khung gỗ của Man Utd trong mùa giải vừa qua. Tuy vậy, Henderson lại bất ngờ gặp vấn đề về mặt thể lực hồi đầu mùa, trực tiếp tạo điều kiện cho David De Gea hồi sinh mạnh mẽ và giữ vững suất bắt chính của mình.
https://manutdnews.com/wp-content/uploads/2021/06/1000452968-scaled.jpg
Trước tình hình trên, Henderson đã lên kế hoạch tìm kiếm một bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Dễ hiểu cho quyết định của ngôi sao người Anh, bởi anh đã không có cơ hội thi đấu trong bất kỳ trận nào tại mùa giải Premier League vừa qua. Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin, Henderson hiện đã đạt được thỏa thuận với Newcastle United.

CaughtOffside dẫn nguồn từ ký giả Samuel Luckhurst cho hay, Henderson không có ý định tiếp tục góp mặt tại Old Trafford. Thay vào đó, anh muốn thương vụ chuyển đến Newcastle được hoàn tất càng sớm càng tốt.
 

Hiển nhiên, Chích chòe có thừa khả năng để mua đứt thủ thành này, nhưng rất có thể Man Utd chỉ cho phép Henderson rời đi theo dạng cho mượn.

 

 

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *