T2. Th12 4th, 2023

Diogo Dalot tiết lộ những gì các cầu thủ Manchester United nghĩ về sự xuất hiện của Erik ten Hag.Erik ten Hag sẽ tiếp quản Man United vào cuối mùa giải sau 5 năm dẫn dắt Ajax tại giải Hà Lan.

Diogo Dalot cho rằng Erik ten Hag sẽ mang đến ‘thứ bóng đá rất hấp dẫn’ cho Manchester United. Huấn luận viên người Hà Lan sẽ phải đối mặt với thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của mình tại Man United.

Đội bóng dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick đã thất bại toàn diện về mọi mặt để giành quyền tham dự Champions League mùa giải sau và một cuộc tái thiết lớn vào mùa hè là cần thiết để thay đổi vận mệnh của họ. Dalot, phát biểu trước trận đấu của United với Brentford vào tối nay (thứ Hai) đã được hỏi về sự xuất hiện trong tương lai của Erik Ten Hag.

Hậu vệ cánh dành những lời khen ngợi cho huấn luận viên sắp tới của United và anh ấy nghĩ rằng mọi người hâm mộ và cầu thủ đều ‘vui mừng’ về sự góp mặt của Ten Hag.

“Tôi không nghĩ rằng bạn cần phải xem nhiều để biết rằng ông ấy là một người quản lý tuyệt vời”, Dalot nói với Sky Sports. “Những gì Ten Hag đã làm với Ajax thật sự rất  xuất sắc. Ông ấy chơi thứ bóng đá rất hấp dẫn, tôi nghĩ mọi người hâm mộ United đều rất vui mừng khi có một người quản lý như thế này và chúng tôi cũng như các cầu thủ.Ban đầu phòng thay đồ chia làm 2 phe khi biết tien Ten Hag về MU (không tiện nói ra ), nhưng bây giờ toàn đội đang rất mong chờ sự có mặt HLV mới.”

“Việc biết ai sẽ là người quản lý trong mùa giải tới là rất tốt, chúng tôi sẽ khắc phục điểm yếu để phù hợp triết lý mới. Sau đó, chúng tôi sẽ có thời gian trước mùa giải để làm việc cùng nhau, đưa ra ý tưởng phù hợp và bắt đầu mùa giải mới.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *