T6. Th9 29th, 2023

Crystal Palace đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán hòng chiêu mộ tiền vệ Donny van de Beek trước khi TTCN đóng cửa.

Cơ hội ra đi của Donny van de Beek đã mở ra vào đầu tuần này khi Crystal Palace cho biết họ quan tâm đến tiền vệ người Hà Lan. Bây giờ, đã có hy vọng đáng kể rằng đội chủ sân Selhurst Park sẽ đạt một thỏa thuận với cầu thủ này trước thứ Hai, tức thời điểm TTCN mùa Đông đóng cửa.

Manchester United receive Donny van de Beek offer

Các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đang được tiến hành với việc United để ngỏ việc để Van de Beek ra đi trong tháng này. Giới chuyên môn cho rằng tín hiệu của những cuộc nói chuyện là khá tích cực. Trước đó, Crystal Palace được xem là không có khả năng bổ sung tân binh trong trong tháng Giêng, nhưng những chuyển biến từ thương vụ Van de Beek đã cho họ một cơ hội.

Theo tờ Daily Mail, Crystal Palace mong muốn mượn được tiền vệ người Hà Lan trong những ngày tới, bao gồm cả điều khoản mua đứt với mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng. 

Kể từ khi chuyển đến Man Utd, Van de Beek đã rất chật vật để tìm cơ hội ra sân và anh chỉ mới có 4 lần xuất phát ngay từ đầu. Đây là lý do khiến Van de Beek muốn ra đi vào tháng Giêng. Anh cần được thi đấu nhiều hơn để được HLV Louis Van Gaal để mắt tới, trong bối cảnh World Cup 2022 đang đến rất gần.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *