T4. Th6 7th, 2023

Poster quảng cáo cho chuyến du đấu của MU ở châu Á Hè này có sự xuất hiện của Paul Pogba, điều đó cho thấy anh có thể gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Như mọi năm, MU sẽ có chuyến du đấu ở Hè 2022. Năm nay, Quỷ đỏ sẽ đến châu Á. Man đỏ sẽ đọ sức với Liverpool. Cuộc so tài đáng chờ đợi này sẽ diễn ra vào ngày 12/7. Ở trận đấu này MU sẽ có HLV mới, bởi HLV tạm quyền Ralf Rangnick chuyển sang vai trò cố vấn.

Paul Pogba: Khi giới hạn của sự tự do là bầu trời

Phía MU thông báo: “Manchester United sẽ tới Bangkok (Thái Lan) và Melbourne (Australia) ở tour du đấu hè 2022 với nhiều trận đấu hấp dẫn sắp tới. Bắt đầu hành trình, MU sẽ đối đầu đối thủ Liverpool ở trận cầu không thể bỏ qua vào ngày 12/7 tại sân Rajamangala ở thủ đô của Thái Lan, khi đội bóng lần đầu thăm thành phố này kể từ năm 2013.

“Toàn đội sau đó sẽ bay đến Australia, viếng thăm Melbourne lần đầu tiên kể từ năm 1999. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi trận đấu của Quỷ đỏ tại sân vận động nổi tiếng Melbourne Cricket Ground ở cuộc so tài với đội bóng địa phương A-League Melbourne Victory vào ngày 15/7. Sau đó vào ngày 19/7, Man United sẽ gặp Crystal Palace”.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Poster quảng cáo cho chuyến du đấu của MU ở châu Á Hè này có sự xuất hiện của Paul Pogba, điều đó cho thấy anh có thể gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Theo đó, Pogba, Ronaldo và Alex Telles là 3 cầu thủ xuất hiện trong áp phích quảng cáo cho chuyến du đấu ở châu Á.

Hiện cầu thủ người Pháp chỉ còn hợp đồng với MU đến hết mùa giải năm nay, Pogba tuyên bố anh chờ đến cuối mùa giải mới quyết định tương lai. Hiện cầu thủ này đang được rất nhiều đội bóng hàng đầu quan tâm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *