T6. Th9 29th, 2023

Chiến lược gia người Scotland có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cậu học trò cưng của mình.

Từ lâu, Manchester United đã có kế hoạch nâng cấp tuyến giữa bằng một tiền vệ phòng ngự chất lượng. Trong số đó, mục tiêu hàng đầu của họ luôn được cho là Declan Rice, nhưng dự kiến đội chủ sân Old Trafford sẽ gặp nhiều khó khăn trong thương vụ này.

West Ham thi đấu ấn tượng, HLV David Moyes “gợi ý” khéo với Ban lãnh đạo |  VOV.VN
Moyes từng tuyên bố Declan Rice có giá trị hơn 100 triệu bảng.

Phát biểu trong cuộc họp báo mới đây, HLV David Moyes đã khẳng định West Ham sẽ làm mọi cách để giữ chân Declan Rice ở lại. Trong trường hợp họ buộc phải chia tay ngôi sao người Anh, thì Man Utd sẽ cần phải bỏ ra một mức phí khổng lồ.

Manchester Evening News dẫn lời chiến lược gia người Scotland:

“Nếu buộc phải bán đi Declan Rice, tôi đã nói rất nhiều lần về việc nó sẽ diễn ra như thế nào – khoản phí tốt nhất có thể.”

“Nhìn chung, Declan đã hoàn thành một công việc tuyệt vời. Hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục thúc đẩy đội bóng, và tôi mong rằng chúng tôi cũng sẽ tiếp tục bổ sung những cầu thủ giỏi để chơi bên cạnh Declan.”

“Công việc của tôi là tiếp tục xây dựng câu lạc bộ, tiến lên cấp độ cao hơn và thu hút những cầu thủ có trình độ tương tự Declan, thực sự có khả năng chơi bóng ở đẳng cấp cao.”

Tất nhiên, nếu West Ham không thể chen chân vào Top 4 năm nay, Rice hoàn toàn có khả năng rời đi để tìm kiếm một CLB có thể giúp anh chơi bóng tại Champions League.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *