T3. Th11 28th, 2023

David de Gea đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2021/22 của Man United do các đồng đội bình chọn.
De Gea giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của MU lần thứ 4
De Gea đã ra sân không thiếu phút nào ở Premier League mùa giải vừa qua. Thủ thành người Tây Ban Nha tạo ra những màn trình diễn ấn tượng để giữ vị trí trước sự cạnh tranh khốc liệt từ Dean Henderson.

Tổng cộng, De Gea giành được 7 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận trong mùa giải vừa qua. Chỉ có Cristiano Ronaldo là có số trận giành giải thưởng này ngang bằng De Gea.

Ngoài ra, thủ môn 31 tuổi cũng đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Man United 3 lần, vào các tháng 11, 12 và tháng 1.


Và De Gea đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Man United ở mùa giải năm nay. Đó là giải thưởng do các cầu thủ của MU bình chọn, tách biệt với giải Sir Matt Busby. Giải thưởng này bắt đầu được trao từ mùa giải 2005/06, và người đầu tiên nhận được nó là huyền thoại Ryan Giggs.

Đây là lần thứ 4 mà De Gea giành giải thưởng này ở Man United. Vào mùa giải 2017/18, anh trở thành cầu thủ đầu tiên của MU giành giải này 3 lần. Và đây là lần thứ 4 mà De Gea vinh dự trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất mùa do các đồng đội bình chọn.

Ở mùa giải năm ngoái, người giành được giải thưởng này là Luke Shaw. Hậu vệ người Anh còn một lần nữa giành giải này là vào mùa giải 2018/19. Antonio Valencia và Cristiano Ronaldo là những cầu thủ khác từng có nhiều hơn 1 lần giành giải thưởng này ở Man United.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *