T4. Th6 7th, 2023

Thủ thành De Gea đã ca ngợi chiến thắng của MU trước Norwich và khẳng định “Quỷ đỏ” chưa đầu hàng trong cuộc chiến top 4 mùa này.

De Gea khẳng định MU còn nguyên cơ hội vào top 4

Cristiano Ronaldo đã lập một cú hat-trick ấn tượng để giúp Man United nhọc nhằn vượt qua Norwich với tỉ số 3-2 tại Old Trafford. De Gea cũng có một trận đấu tốt với 2 tình huống cứu thua, trong đó có pha đối mặt với Teemu Pukki ngay đầu trận đấu.

De Gea khẳng định MU còn nguyên cơ hội vào top 4

De Gea cho rằng dù Man United đang thi đấu không đạt đẳng cấp như yêu cầu nhưng 3 điểm trước Norwich đến vào một thời điểm then chốt và giúp “Quỷ đỏ” có thêm sự tự tin trong cuộc đua top 4 mùa này.

“Chúng tôi biết mình đang chơi không tốt nhưng chúng tôi đã có 3 điểm trọn vẹn. Chúng tôi đáng lẽ phải kiểm soát trận đấu trước Norwich trên sân nhà và không để cho họ có cơ hội. Chúng tôi trao cơ hội cho mọi đội bóng nên chúng tôi còn phải cải thiện rất nhiều.

Chiến thắng trước Norwich rất quan trọng. Chúng tôi vẫn còn cơ hội cán đích trong top 4 và chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức. Chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến những vòng đấu cuối cùng.

Chúng tôi biết phong độ hiện tại của mình không tốt. Nhưng điều quan trọng nhất là chiến thắng và chúng tôi đang ở gần hơn với top 4. Tinh thần của đội bóng vẫn ở đó. Các đối thủ của chúng tôi mất điểm nên chúng tôi vẫn còn cơ hội. Chúng tôi sẽ lấy 3 điểm này và hãy chờ kết quả trận đấu với Liverpool. Tôi hy vọng chiến thắng này sẽ mang lại cho chúng tôi thêm sự tự tin. Chúng tôi sẽ đến Anfield và cố gắng giành chiến thắng”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *