T7. Th6 3rd, 2023

Trước thềm đại chiến với Atletico Madrid, David De Gea đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và Manchester United.

Mùa giải năm nay, có thể nói David De Gea là cầu thủ duy nhất luôn thi đấu với phong độ cao và ổn định ở Manchester United. De Gea thừa nhận, hiện Quỷ đỏ đang cố gắng chơi với một đội hình dâng cao, và điều này sẽ khiến hàng thủ gặp nhiều khó khăn.

Trao đổi với UEFA, cựu sao Atletico Madrid chia sẻ (dẫn lời bởi TeamTalk):

De Gea: MU bị nguyền rủa

“Những gì một thủ môn phải làm là ngăn chặn các bàn thua; đó là điều quan trọng nhất. Sau đó, nếu bạn có tài năng hoặc phẩm chất để có thể chơi bóng bằng chân và có nhãn quan tốt, thì đó là một hiện tượng.”

“Tôi cảm thấy rất thoải mái khi chơi bóng bằng chân, triển khai bóng từ phía sau theo sự chỉ đạo của đồng đội. Nhưng, điều đó phụ thuộc vào huấn luyện viên và phong cách chơi bóng.”

“[Với ĐT Tây Ban Nha], chúng tôi chơi với một hàng phòng ngự dâng rất cao, Tôi đã chơi theo phong cách này kể từ khi còn ở các đội trẻ. Ở Man United, chúng tôi cũng cố gắng chơi với một đội hình dâng cao, nhưng có một số cầu thủ rất nhanh và rất tài năng, và nếu áp sát không tốt, bạn có thể gặp vấn đề ở hàng thủ.”

“Đối với thủ môn, bạn cần phải xuất thần, tìm kiếm nhũng đường chuyền tiềm năng ở phía sau để có thể giúp đỡ hàng phòng ngự.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *