T3. Th11 28th, 2023

Tiền vệ Declan Rice đã có những chia sẻ về tương lai của mình, anh khẳng định tôn trọng hợp đồng đã ký với West Ham và đang tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu.

Mùa giải năm nay, tiền vệ Declan Rice đá chính trong gần như tất cả các trận đấu của West Ham. Anh là mẫu tiền vệ trung tâm toàn diện. Cầu thủ sinh năm 1999 hỗ trợ tấn công và phòng thủ đều tốt. Ngoài ra anh còn có thể đá được ở vị trí trung vệ.

MU ưu tiên Declan Rice, Thái Lan tự tin gặp Việt Nam

Với màn trình diễn ấn tượng của mình anh được nhiều đội bóng quan tâm. MU, Chelsea và Liverpool là những đội bóng quan tâm cầu thủ người Anh, họ chấp nhận chi một số tiền lớn cho thương vụ này. HLV David Moyes tuyên bố giá của Rice ở Hè 2021 là 100 triệu bảng, nhưng đã tăng lên ở Hè năm nay.

Nhiều thông tin cho rằng West Ham đòi 150 triệu bảng cho Rice. Trong một diễn biến mới nhất, cầu thủ 23 tuổi đã có những chia sẻ về tương lai của mình, anh khẳng định tôn trọng hợp đồng đã ký với West Ham và đang tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu. Anh nói:

“Tôi không biết những tin đồn xuất hiện từ đâu, nhưng tôi nhận được nhiều tin nhắn trên mạng xã hội. Họ nói rằng không không xứng đáng với số tiền 150 triệu bảng. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là không nên cuốn theo những tin đồn, tôi phải sống với thực tại”.

Chúng tôi đã có một mùa giải tốt và có rất nhiều trận đấu quan trọng phía trước, và tôi đang tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu. Nếu tôi nghĩ về những điều khác, điều đó sẽ không công bằng đối với CLB và NHM. Tôi còn hợp đồng với West Ham và tôn trọng điều đó”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *