T4. Th6 7th, 2023

Declan Rice tiết lộ John Terry từng là thần tượng thời thơ ấu của anh và điều đó làm dấy lên tin đồn, Chelsea có thể chiêu mộ thành công tiền vệ này.

John Terry là một người đội trưởng mẫu mực của Chelsea và đã phục vụ đội bóng gần 20 năm (từ năm 1998 đến 2017). Rất nhiều người yêu mến tài năng của Terry khi anh còn thi đấu, và một trong số họ là tiền vệ Declan Rice của West Ham.

Khi được hỏi bởi Gary Neville rằng ai là người anh luôn cố gắng vượt qua khi còn ở học viện Chelsea , anh đáp: “John Terry. Tôi nói chuyện với anh ấy rất nhiều, mọi lúc, thực sự.”

“Đối với tôi, tôi đã lớn lên, trở thành một người hâm mộ Chelsea, trở thành người mua vé cả mùa ở đó, đi xem tất cả các trận đấu, xuyên suốt thời gian ở học viện,” Rice chia sẻ với qua chương trình ‘Overlap Xtra’ được phát trên Youtube.

Chelsea fans hail 'agent' John Terry as he meets £80m transfer target Declan  Rice for catchup on holiday

“Luôn luôn là anh ấy – với dòng chữ ‘JT 26’ ở sau lưng. Ngay cả khi tôi còn trẻ, tôi đã nói nếu tôi thành công, tôi muốn mặc số áo 26. Mặc dù tôi cảm thấy bây giờ tôi đã trưởng thành và phát triển hơn từ lúc đó, nếu không sẽ trông hơi kỳ dị.”

I've not seen a thing': Declan Rice focused solely on Euro 2020 amid  Manchester United transfer speculation - Manchester Evening News

“Nhưng 100%, JT, anh ấy rất tuyệt vời với tôi. Khi tôi được giải phóng (hợp đồng), anh ấy đã nhấc điện thoại để gọi, anh ấy không cần làm vậy, lúc đó tôi chỉ mới 14 tuổi và đã được nói chuyện với thần tượng của mình. Vì vậy, vâng, chúng tôi có một mối quan hệ tốt,” Rice tiết lộ.

Hiện tại, có những thông tin cho rằng Chelsea, Man Utd và nhiều đội bóng lớn khác đang để mắt tới Rice. West Ham đang định giá cầu thủ này 100 triệu bảng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *