T6. Th12 1st, 2023

Chelsea vẫn đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Ousmane Dembele trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay..

Hồi tháng Một, Dembele rục rịch rời Barcelona. Đội chủ sân Camp Nou cũng đã sẵn sàng cho sự ra đi của Dembele. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng thay đổi.

Tin bóng đá 20/6: MU ký Dumfries, Chelsea có Ousmane Dembele

Theo đó, Dembele bỗng dưng hồi sinh mạnh mẽ. Đặc biệt trong chiến thắng 4-0 trước Real Madrid, Dembele đóng góp 2 pha kiến tạo. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, Dembele nhiều khả năng không muốn gắn bó với Barca.

Nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Dembele, trong số đó có Chelsea. Ký giả Alex Crook của TalkSPORT xác nhận: “Chelsea có vẻ như là ứng cử viên sáng giá để ký hợp đồng với Ousmane Dembele theo dạng chuyển nhượng tự do.”

Tuy nhiên, diễn biến mới nhất cho thấy có khả năng Dembele không rời Barca. Cụ thể, nhà báo Achraf Ben Ayad tiết lộ: “Thông tin tôi nhận được từ phía đội ngũ Dembele là cậu ấy muốn ở lại vì huấn luyện viên muốn có cậu ấy.

Dembele dính đòn phạt từ Xavi do đến sân tập muộn… 3 phút

Cầu thủ này cảm thấy hạnh phúc ở Barcelona và đã quen với điều đó. Cậu ấy đang ở trong những năm tháng đỉnh cao vì thế Barca cần đưa ra đề nghị phù hợp.”

Vốn được HLV Thomas Tuchel phát hiện ở Dortmund, chắc chắn Dembele không gặp vấn đề nếu chơi cho Chelsea. Dù vậy vấn đề là HLV Xavi Hernandez không muốn để Dembele ra đi. Vì vậy thương vụ này vẫn còn khá mơ hồ ở mùa hè năm nay.

Hiện tại, Chelsea là một trong những đội bóng rất muốn có chữ ký của Dembele. Người thầy cũ Thomas Tuchel đánh giá rất cao khả năng của ngôi sao người Pháp và muốn tái hợp với anh tại Stamford Bridge.

Bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *