T7. Th6 3rd, 2023

Trung vệ Antonio Rudiger thời điểm hiện tại vẫn chưa đưa ra quyết định rõ ràng về tương lai.

Antonio Rudiger được xem như nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Thomas Tuchel. Sự điềm tĩnh cùng tinh thần chiến đấu tuyệt vời của Rudiger chính là vũ khí lợi hại.

HLV Tuchel vì thế hiểu rằng, đội bóng cần phải giữ chân Rudiger bằng mọi giá. Tuy nhiên, trung vệ này sắp đáo hạn hợp đồng với Chelsea. Suốt thời gian qua, Rudiger và BLĐ Chelsea chưa thể tìm được tiếng nói chung trong việc ký giao kèo mới.

PARIS SAINT GERMAIN Potential Line Up With ANTONIO RUDIGER | Transfer Rumour ‼️ - YouTube

Để Rudiger ở lại, The Blues phải chấp nhận mức lương đề nghị khổng lồ của cầu thủ này. Gần nhất, theo nguồn tin uy tín từ The Athletic, Rudiger đang tìm kiếm thỏa thuận rơi vào khoảng 225 nghìn bảng/tuần.

Khi mà Chelsea chưa có động thái đáp lại, Rudiger đã gây sốc cho đội bóng chủ quản bằng cách “chơi nước cờ đôi”. Cụ thể, theo AS, đại diện của Rudiger đã gặp gỡ với Giám đốc Leonardo của PSG. Cả hai thảo luận về việc đưa Rudiger sang Pháp chơi bóng.

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẵn sàng đáp ứng mức lương đề nghị của Rudiger. Điều này có thể khiến Chelsea gặp bất lợi trong việc gia hạn hợp đồng với trung vệ người Đức.

Rudiger được tăng lương gấp 4 lần khi rời Chelsea | tin bóng đá - VietNamNet

Được biết, ưu tiên của Rudiger vẫn là tiếp tục gắn bó với Chelsea. Nhưng khi mà Chelsea chưa có động thái cụ thể, Rudiger buộc phải tìm kiếm bến đỗ mới. Ngoài ra, Real Madrid cũng dành sự quan tâm lớn tới Rudiger.

Gần nhất, Chelsea đưa ra đề nghị 200 nghìn bảng/tuần và cựu cầu thủ AS Roma lập tức từ chối.

Trong bối cảnh Rudiger chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng, có khả năng Chelsea phải nhượng bộ. Phía Chelsea do đó tự tin sẽ thuyết phục thành công hậu vệ này ký vào bản hợp đồng gia hạn.

Theo: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *