CN. Th3 26th, 2023

Dù rốt cuộc thì Kylian Mbappe đã quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, vẫn có không ít bom tấn được kích nổ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Đáng chú ý nhất là tại Premier League, nơi xuất hiện hàng loạt thương vụ đình đám mang tên Erling Haaland, Antony hay Wesley Fofana.

Mùa Hè năm sau, khả năng cao các đại diện đến từ Ngoại Hạng Anh sẽ tiếp tục ký kết những bản hợp đồng ‘trăm triệu’. Điển hình như trường hợp của Jude Bellingham, người đã phát triển thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất châu Âu kể từ thời điểm chuyển sang khoác áo Borussia Dortmund.

 

Động thái bất ngờ của Dortmund với Bellingham: Xứng danh 'ông hoàng' chuyển nhượng

Theo tiết lộ từ The Athletic, cuộc đua đến chữ ký của Bellingham sẽ có sự hiện diện của hàng loạt đội bóng lớn, bao gồm Liverpool, Manchester United, Manchester City, Chelsea và Real Madrid. Về phần Dortmund, tuy có hy vọng gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Anh, nhưng họ cũng sẽ chấp nhận để Bellingham rời đi nếu nhận được một lời đề nghị có trị giá 150 triệu euro.

Trong số những câu lạc bộ kể trên, Liverpool được cho là đại diện đang dành cho Bellingham một sự quan tâm mạnh mẽ nhất. Hiển nhiên, trong bối cảnh những tiền vệ trụ cột như Thiago Alcantara, Fabinho hay Jordan Henderson đều đã bước qua tuổi 30, The Kop đang rất cần một nhân tố chủ chốt mới cho tuyến giữa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *