T3. Th11 28th, 2023

Manchester United mới đây đã kích nổ một bom tấn đắt giá mang tên Casemiro để củng cố lại tuyến giữa, nhưng tất nhiên, một mình ngôi sao người Brazil vẫn là chưa đủ để giải quyết các vấn đề nghiêm túc mà đội chủ sân Old Trafford đang gặp phải.

Bàn thắng duy nhất mà Man Utd có được trong hai trận đấu mở màn Premier League xuất phát từ một tình huống phản lưới nhà của Brighton, và rõ ràng, việc gặp bế tắc trước các ‘nhược tiểu’ đã cho thấy hàng công của Quỷ đỏ ở thời điểm hiện tại đang tệ hại đến như thế nào.

 

Ajax báo giá loạt hàng hot cho M.U, Arsenal | Bóng Đá

Trước tình hình trên, Man Utd đã quyết định trở lại với thương vụ Antony. Tuy lời đề nghị 80 triệu euro mà họ gửi đến đã nhanh chóng bị Ajax Amsterdam từ chối, nhưng với việc Antony đang ‘nổi loạn’ để được chuyển đến Old Trafford, có thể nói Quỷ đỏ vẫn còn khá nhiều hy vọng trong thương vụ này.

Theo tiết lộ từ ký giả Duncan Castles, Ajax đang xem xét đến viễn cảnh chia tay Antony, trong bối cảnh tâm trí của tiền đạo này đã không còn đặt ở CLB. Hiện tại, họ đang kỳ vọng vào việc Man Utd sẽ tiếp tục gửi đến một lời đề nghị có trị giá 100 triệu euro.

Thực tế, nhiều quan điểm cho rằng Antony hoàn toàn không xứng đáng với con số khổng lồ này, nhưng xét đến tình hình khó khăn hiện tại thì cũng không loại trừ viễn cảnh Man Utd sẽ chấp nhận ‘phá két’.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *